HỌC SINH TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU 2022

Thực hiện Kế hoạch số 513/KH-UBND Ngày 29 tháng 08 năm 2022 của UBND phường Nguyễn Thái Học về việc “ Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022”. Tối 10/9/2022, Tại phố đi bộ Lý Đạo Thành, phường Nguyễn Thái Học, hơn 300 học sinh khối 6 cùng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trường THCS Lê Hồng Phong đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc trong chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” do UBND phường Nguyễn Thái Học tổ chức.

Đến với chương trình vui Tết Trung thu , các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ  đặc sắc, mang đậm âm thanh, sắc màu trung thu.  Ngoài ra, các em còn được vui chơi, được nhận quà và được rước đèn trung thu cùng nhau.

Vui Tết Trung thu, các em học sinh khối 6 trường THCS Lê Hồng Phong đã tham gia hội thi bày mâm ngũ quả “ phá cỗ đêm trăng” , những mâm cỗ đầy được trang trí vô cùng đẹp mắt, sắc màu rực rỡ từ nhiều loại trái cây khác nhau, được cắt tỉa  bởi những đôi bàn tay khéo léo  của các lớp tham gia.

Kết thúc chương trình vui Tết Trung thu, lớp 6D đã đạt giải nhất trong hội thi bày mâm ngũ quả “ phá cỗ đêm trăng”

Cô giáo Nguyễn Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường, chụp ảnh cùng lớp 6D - Đạt giải nhất hội thi thi bày mâm ngũ quả “ phá cỗ đêm trăng”

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi cơ hội được vui chơi, đón Tết Trung thu, phá cỗ trông trăng. Đồng thời, định hướng giúp các em thiếu nhi hiểu hơn về ngày tết Trung thu; tạo cơ hội cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Trung thu đầm ấm cùng bạn bè và đem đến một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui của tuổi thơ.

Một số hình ảnh vui  Tết Trung thu

Phụ huynh, học sinh, các thầy cô giáo vui Tết Trung thu .

Mâm ngũ quả lung linh,rực rỡ của lớp 6G

Những hình ảnh ngộ nghĩnh được trang trí trên mâm ngũ quả lớp 6E