TẬP HUẤN PHẦN MỀM “GIẢI PHÁP PHÒNG HỌC KHÔNG GIẤY VNPT ECABINET”

Thực hiện kế hoạch số 173/KH-UBND Ngày 09 tháng 08 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Triển khai thực hiện chuyển đổi số tại trường học trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2022

Thực hiện hướng dẫn số 1406/STTTT-TTCĐS Ngày 03 tháng 09 năm 2022 của sở thông tin và truyền thông về việc thực hiện Kế hoạc số 173/KH-UBND ngày 09 tháng 08 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Ngày 8 tháng 9 năm 2022, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức buổi tập huấn về “Giải pháp phòng học không giấy VNPT ECABINET”. Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Buổi tập huấn diễn ra dưới sự hướng dẫn của đồng chí Cao Đức Long – Chuyên viên công nghệ thông tin của VNPT Yên Bái.

Phần mềm Phòng họp không giấy tờ (VNPT-Ecabinet) của VNPT nhằm mục tiêu thay đổi phương thức làm việc của các đơn vị cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp từ việc chủ yếu dựa trên văn bản giấy sang phương thức làm việc trên môi trường mạng, sử dụng văn bản điện tử, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả quản lý, tạo môi trường làm việc hiện đại, văn minh.

Qua buổi tập huấn, các đồng chí tham dự đều có những hiểu biết và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Tác giả: Trường THCS Lê Hồng Phong