• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui ngày khai giảng - Chào đón năm học mới 2022-2023

Thực hiện KH 121/PGD&ĐT-CM ngày 29 tháng 8 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái  V/v hướng dẫn tổ chức Khai giảng năm học 2022-2023.

Niềm vui ngày khai giảng

Vào 7h30 phút sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường Mầm non Ngọc Lan  long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường đến trường của bé năm học 2022-2023”.Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phần khởi với các nội dung: Đón học sinh mới; văn nghệ chào mừng, đọc thư của Chủ tịch nước, trao quà cho học sinh nghèo.

 Văn nghệ chào mừng

Ngay từ sáng sớm, phụ huynh đã có mặt đưa các bé đến trường với tâm thế vui vẻ hơn các ngày thường. Bé nào cũng  diện bộ quần áo mới nhất, đẹp nhất với lá cờ trên tay.

Các bé 2,3 tuổi lần đầu tiên đến trường

Nhân dịp ngày khai giảng, cô và trò nhà trường cũng vinh dự đón tiếp các đơn vị kết nghĩa, doanh nghiệp đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Phó BT Đảng ủy, Phó Chủ Tịch UBND xã Tân Thịnh đọc thư chủ tịch nước.

 

Đại biểu đến dự và chúc mừng nhà trường

Năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Ngọc Lan có 7 lớp với tổng số 190 cháu. Nhà trường đã đón nhận  37 cháu trong độ tuổi 2,3 tuổi đến trường. Cơ sở vật chất thiết bị được trang bị tương đối đầy đủ. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái và sự ủng hộ  của phụ huynh học sinh cùng sự nỗ lực cố gắng của cô và trò Nhà trường nên chất lượng ngày càng được nâng cao. Phát biểu khai mạc trong ngày hội đến trường của bé, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng nhà trường cũng đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh tích cực phối hợp trong công tác chuyển đổi số trong giáo dục, công tác giảng dạy hướng tới hoạt động lấy trẻ làm trung tâm.

Nhà chùa Minh Pháp trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Niềm vui ngày Khai giảng

Trong năm học mới, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.  Huy động 100% trẻ 4,5 tuổi ra lớp ở bậc mầm non, chú trọng đến công tác bồi dưỡng nâng cao chất lượng, đạo đức nghề nghiệp, tác phong lề lối làm việc cho đội ngũ cán bộ giáo viên, gắn với vai trò trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường, từ đó từng bước củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hiệu quả./.


Tác giả: Đặng Thị Như Hoa-Trường Mầm non Ngọc Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 93 trong 27 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website