Phòng GD&ĐT Thành phố và Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải trao đổi, chia sẻ về công tác quản lý năm học 2022-2023

Ngày 18/9/2022 phòng Giáo dục và Đào tạo MCC rất hân hạnh được đón tiếp và làm việc với đơn vị phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Yên Bái về triển khai chương trình hợp tác kết nghĩa năm học 2022-2023.

Nội dung buổi làm việc tập trung vào việc chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm quản lý, công tác chuyên môn  đặc biêt là công tác nâng cao chất lượng mũi nhọn.

Ngoài ra phòng GD&ĐT thành phố đã tặng 25 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Qua đây cũng mong rằng phòng hai đơn vị phòng ngày càng có sự gắn kết và giúp đỡ phòng GD&ĐT Mù Cang Chải đặc biệt là trong việc nâng cao công tác quản lý và nâng  cao chất lượng giáo dục của huyện./.

Tác giả: Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải
Nguồn:Phòng GD&ĐT huyện Mù Cang Chải Copy link